ครอบครัว "Ini3 We Care" ชวนแชมป์ Summer Cup มอบไออุ่นให้กับน้องๆ สถานสงเคราะห์บ้านเด็กอ่อนปากเกร็ด!!~~          เป็นอีกครั้งที่ทำให้ครอบครัว Ini3 We Care ปลาบปลื้มใจกันไม่น้อยกับความน่ารัก ไร้เดียงสาในรอยยิ้มของเด็กๆ ของสถาน
สงเคราะห์บ้านเด็กอ่อนปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี และนี่คือหนึ่งในหลายเส้นทางแบ่งปันความรักที่สร้างความประทับใจให้กับเหล่าผู้บริหาร
และทีมงานอินิทรีได้ไม่น้อย และที่สำคัญไปยิ่งกว่านั้นพวกเรายังได้เห็นน้ำใจของเหล่าแชมป์ Ini3 E-Lympic Games 2015 "Summer Cup" และเพื่อนๆ เกมเมอร์ที่ยังช่วยแต่งแต้มสีสันให้พื้นฐานสังคมนี้น่าอยู่อีกด้วย~~

ครอบครัว We Care เริ่มขบวนการส่งต่อความสุข แบ่งปันความรักแล้วจ้า ^^

          ขบวนการแบ่งปันความรักเริ่มขับเคลื่อนอีกครั้ง หลังจากเสร็จสิ้นงานมีทติ้งครบรอบ 1 ปี "Touch 1St Anniversary Pool Party ฉลอง 1 ปี แดนซ์คลับซุปตาร์" และการแข่งขัน "Ini3 E-Lympic Games 2015 Summer Cup" จนเกิดปณิธาน และแรงบันดาลใจที่
ตั้งใจแบ่งปันความสุขนี้ออกไปสู่สังคมครอบครัว Ini3 We Care จึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยทำพื้นฐานของสังคมให้แข็งแรง ด้วยการ
ส่งต่อความรัก และมอบไออุ่นให้กับน้องๆ สถานสงเคราะห์บ้านเด็กอ่อนปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี

เครื่องใช้จำเป็นสำหรับเด็กก็พร้อมแล้วจ้า~~

          แม้วันศุกร์ที่ 17 เมษายน 2558 ที่ผ่านมา บรรยากาศในวันนั้นจะร้อนอบอ้าว เพียงแค่เห็นรอยยิ้มน้อยๆ ของน้องที่บ้านเด็กอ่อน
ที่ชะเง้อเตรียมตัวยืนรอต้อนรับครอบครัว Ini3 We Care อยู่ด้านหน้า พร้อมกับรอยยิ้มใสๆ นั้น ทำให้พวกเราลืมความร้อนลงไปได้อย่าง
ทันตา ~^^~

          เมื่อครอบครัว Ini3 We Care ถึงที่หมายปลายทาง ณ สถานสงเคราะห์บ้านเด็กอ่อนปากเกร็ด เรียบร้อยแล้ว ทีมงานอินิทรี และ
เหล่าแชมป์ Summer Cup ต่างไม่มีรีรอ รีบช่วยกันขนของเครื่องใช้จำเป็นต่างๆ หลากหลายชนิดสำหรับเด็กแรกเกิดจนถึงน้องอายุ 6 ปี
ที่ทุกคนตั้งใจนำมาให้น้องๆ บ้านแห่งนี้โดยเฉพาะ

พื้นที่เล็กๆ ของบ้านเด็กอ่อนปากเกร็ด บรรยากาศร่มรื่นมากเลย

          หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ประจำบ้านเด็กอ่อนปากเกร็ดได้พาคณะผู้บริหารและทีมงานอินิทรี พร้อมกับแชมป์ Summer Cup ได้พาไปเยี่ยมชมห้องต่างๆ ของบ้านเด็กอ่อน โดยเริ่มตั้งแต่ห้องน้องแรกเกิด จนห้องน้องอายุ 6 ปีขึ้นมา ซึ่งเด็กในแต่ละห้องนั้นที่
พวกเราได้เข้าไปสัมผัสนั้น น้องๆ มีความน่ารัก สดใส และขี้อ้อนมาก ทำให้รู้สึกไม่แปลกใจเลย ทำไมเด็กที่บ้านหลังนี้ ถึงมีผู้คนที่มา
เยี่ยมหลงรักในเสน่ห์น้องๆ กันอย่างมากมาย

          จนกระทั่งถึงเวลาพักเที่ยง เหล่าครอบครัว Ini3 We Care ต่างช่วยกันจัดเตรียมอาหารกลางวันให้กับน้องๆ อย่างตั้งใจ อาหารมื้อนั้น หน้าตาน่ารับประทานมากมาย อีกทั้งยังเป็นอาหารจานโปรดของน้องที่นั่นอีกด้วย ถึงขนาดท้องของพี่ๆ บางคนถึงขนาดแอบมีเสียงร้อง

เด็กน้อยเตรียมพร้อมหม่ำละจ้า

          เมื่อน้องๆ บ้านเด็กอ่อนลงมานั่งประจำที่เรียบร้อยแล้ว น้องต่างกล่าวคำขอบพระคุณในอาหารกันอย่างพร้อมเพียง เสียงของน้อง
ในห้องวันนั้น ทำให้รู้สึกซาบซึ้งใจมากมาย และยังดังก้องอยู่ในหัวใจของพี่ๆ จนถึงวันนี้อยู่เลย

เป็นมื้อกลางวันที่น่าอิจฉามากมาย ><

อร่อยกันใหญ่เลยนะ

ทานอย่างมีความสุขกันเชียว~~ อ้ำข้าวคำโตเลย!!

         ระหว่างการรับประทานอาหารในมื้อกลางวันนั้น พี่ๆ ครอบครัว Ini3 We Care ไม่ว่าจะเป็นคณะผู้บริหาร และทีมงานอินิทรี พร้อมแชมป์ Summer Cup ต่างช่วยกันเข้าไปดูแลน้องๆ บ้านเด็กอ่อนปากเกร็ดอย่างใกล้ชิด เสมือนเป็นคนในครอบครัวเดียวกัน ทั้งป้อนข้าว จัดหา ขนมมาให้น้องๆ หลังรับประทานอาหารเสร็จแล้ว ถือเป็นภาพแห่งความประทับใจมาก รอยยิ้มเสียงหัวเราะ ความสนุกสนาน และความสุข เกิดขึ้นกับทุกคนอย่างไม่ทันตั้งตัว

         ก่อนที่การแบ่งปันความสุข ส่งต่อความรักและมอบไออุ่นให้กับน้องๆ จะสิ้นสุดลง คณะผู้บริหาร และทีมงานอินิทรี อีกทั้งทัพแชมป์ Summer Cup ได้นำรายได้ส่วนหนึ่งจากการแข่งขัน "Ini3 E-Lympic Games 2015 Summer Cup" และ มีทติ้งครบรอบ 1 ปี "Touch
1St Anniversary Pool Party ฉลอง 1 ปี แดนซ์คลับซุปตาร์"
พร้อมเครื่องใช้ที่จำเป็นมอบให้กับสถานสงเคราะห์บ้านเด็กอ่อนปากเกร็ด

คณะผู้บริหารบริษัท อินิทรี ดิจิตอล จำกัด (มหาชน) ช่วยกันมอบรายได้ส่วนหนึ่งจากงานทั้ง 2 ให้กับบ้านเด็กอ่อนจ้า

เหล่าแชมป์ Summer Cup ช่วยกันมอบเครื่องใช้จำเป็นสำหรับน้องๆ บ้านเด็กอ่อนจ้า

          สุดท้ายนี้ ทีมงานครอบครัว Ini3 We Care ต้องขอขอบพระคุณผู้เล่นทุกท่านที่ได้ให้การสนับสนุนจนเกิดกิจกรรมดีๆ ในโครงการ Ini3 We Care อย่างมากมาย และนี่เป็นอีกครั้งที่พวกเราช่วยกันแบ่งปันรอยยิ้ม ส่งต่อความสุข และมอบไออุ่นให้กับน้องๆ ได้สัมผัสความรัก แม้จะไม่ได้เป็นทั้งหมด แค่เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยกันเติมเต็มให้กับน้อง ณ บ้างหลังนี้

          เพราะนี่คือปณิธานที่ทำให้พวกเราครอบครัว Ini3 We Care จะเดินทางสานต่อโครงการดีๆ นี้ไปเรื่อยๆ ตราบที่พวกเราชาวเกมเมอร์
ยังช่วยกัน และครั้งต่อไปจะมีกิจกรรมพิเศษอะไรเกิดขึ้นบ้างนั้น เพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารและรายละเอียดกิจกรรม ได้ที่เว็บไซต์
We Care
ค่ะ ^^
...เล่นเกมให้มีค่า อย่าลืมแบ่งเวลาเพื่อสังคม...