ชาว Pangya ปัง ปั่น ป่ะ รวมพลังแชมป์ Winter Cup 2015 ชวนกันทำดีส่งท้ายปี ประกอบรถเข็นกับโครงการ Ini3 We Care ~~

          ยิ้มทุกครั้งที่ได้แบ่งปัน สุขใจที่ได้เป็นผู้ลงมือให้ ช่วงเวลาพิเศษส่งท้ายปีที่ชาว Pangya ปัง ปั่น ป่ะ กับบรรดาแชมป์ Ini3 E-Lympic Games 2015 "Winter Cup" และผองเพื่อนชาวเกมเมอร์ชวนกันทำความดี โดยร่วมกันประกอบรถเข็นใน "โครงการล้อเลื่อน มูลนิธิผู้พิการแห่งประเทศไทย" เพื่อส่งต่อโอกาสให้กับผู้ที่ต้องการทั่วประเทศไทยได้มีใช้ ในการสานฝัน แบ่งปันความสุขต้อนรับปีใหม่ ~^^~


          ขอเปิดภารกิจบนโลกจริง ตัวแทนผู้บริหารจากบริษัท อินิทรี ดิจิตอล จำกัด(มหาชน) คุณพงศธร เงางาม ตำแหน่ง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานเทคโนโลยีสารสนเทศ, ครอบครัว Ini3 We Care เร่งจัดทัพรวบรวมเหล่าแชมป์ "Winter Cup 2015" ออกเดินทางไปยัง "โครงการล้อเลื่อน มูลนิธิผู้พิการแห่งประเทศไทย" ในวันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2558 ที่ผ่านมา เพื่อสร้างรอยยิ้มให้เกิดขึ้น ซึ่งภารกิจการทำความดีครั้งนี้ ถือว่าเป็นการท้าทายชาวเกมเมอร์อยู่ไม่น้อย แต่ทุกคนกลับรู้สึกตื่นเต้นได้เรียนรู้ในสิ่งใหม่ๆ
          เมื่อเดินทางมาถึงยังจุดหมายปลายทางแล้ว ซึ่งเมื่อไปถึงก็ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจาก คุณศุภชีพ ดิษเทศ ประธานมูลนิธิผู้พิการไทยด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใส กล่าวถึงความเป็นมา และให้ความรู้เกี่ยวกับมูลนิธิผู้พิการแห่งประเทศไทย พร้อมบอกถึงขั้นตอนต่างๆ ในการผลิตรถเข็น ซึ่งเป็นภารกิจที่สำคัญในวันนี้ให้แก่ทุกคนได้ทราบอีกด้วย

          

หลังจากผู้ดูแลที่มูลนิธิแห่งนี้บรรยายทุกอย่างเสร็จสิ้น ได้พาทุกคนไปชมการวิธีประกอบรถเข็น เมื่อเจ้าหน้าที่ประกอบรถเข็น จำนวน 1 คัน สาธิตเป็นตัวอย่างเรียบร้อยแล้ว ถึงเวลาจูงมือกันลงสนามจริง โดยตัวแทนผู้บริหารบริษัท อินิทรี ดิจิตอล จำกัน (มหาชน) บรรดาแชมป์ Ini3 E-Lympic Games 2015 "Winter Cup" และครอบครัว Ini3 We Care แบ่งกลุ่มออกเป็น 4 กลุ่ม กลุ่มละ 5 คน เพื่อเริ่มภารกิจสำคัญโดยทันที

           จากนั้นทุกคนเร่งจับกลุ่มอย่างไม่รอช้า รีบคว้าอุปกรณ์เตรียมทำรถเข็นทันที แม้จะเป็นเรื่องท้าทายความสามารถสำหรับทุกคนเป็นอย่างมาก ทั้งตัวแทนผู้บริหารฯ ทีมงาน และเหล่าแชมป์เองต่างตั้งใจทำรถเข็นด้วยความมุ่งมั่น ร่วมแรงกันแข็งขันช่วยประกอบกันอย่างสนุกสนาน

ช่วยกันคนละไม้คนละมือ รถเข็นใกล้เป็นรูปเป็นร่างแล้ว \\^^//

           โดยเริ่มต้นประกอบรถเข็นทีละขั้นตอน จากโครงที่นั่ง เสร็จแล้วติดตั้งล้อ ใส่เบาะ ที่วางมือ จนสุดท้ายที่พักวางเท้า กว่าจะเป็นรูปเป็นร่างใช้เวลานานพอสมควร ทุกคนไม่เคยท้อ ตั้งใจทำจนสำเร็จ!! พอเวลาผ่านไปได้ระยะหนึ่ง แต่ละกลุ่มเริ่มวางมือ นำรถเข็นของกลุ่มตัวเองมาทดสอบ โดยลองใช้งานรถเข็นสำหรับผู้พิการได้จริง

ชาวเกมเมอร์รวมพลัง สามารถทำได้ไม่แพ้ใคร สุดยอด!!

          พลังของการร่วมมือ ร่วมแรง ร่วมใจของชาวเกมเมอร์ ไม่ว่าจะเป็นตัวแทนผู้บริหารจากอินิทรี เหล่าแชมป์ Winter Cup 2015 และชาวเกมเมอร์ทุกท่านที่ให้การสนับสนุนจนเกิดโครงการประกอบรถเข็นให้กับ "โครงการล้อเลื่อน มูลนิธิผู้พิการแห่งประเทศไทย"ครั้งนี้ขึ้น เมื่อทุกคนได้รับความสุขก็เรียนรู้ที่จะอยากแบ่งปันความสุขนั้น ทั้งสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคนในสังคมที่ต้องการรับโอกาส ถือเป็นการทำความดีส่งท้ายปีเก่า ฉลองต้อนรับปีใหม่ที่ ครอบครัว Ini3 We Care ต้องขอขอบพระคุณทุกท่านจากใจจริงค่ะ การให้คือของขวัญที่ได้รับกลับมาอย่างอิ่มเอมใจที่สุด ^^ และปีต่อไป Ini3 We Care จะมีโครงการดีๆ อะไรอีกนั้น สามารถติดตามข่าวสารและรายละเอียดกิจกรรมต่างๆ ได้ที่หน้าเว็บไซต์ Ini3 We Care ค่ะ~~

ภารกิจประกอบรถเข็น มอบให้กับมูลนิธิคนพิการไทย สำเร็จแล้ว เย้!!

พร้อมส่งต่อรถเข็นให้กับผู้พิการทั่วประเทศไทยแล้วจ้า!!~~

...เล่นเกมให้มีค่า อย่าลืมแบ่งเวลาเพื่อสังคม...